“บิ๊กอู๋” แจกของขวัญปีใหม่ชื่นมื่น ส่งท้ายปีเก่า

วันที่: 
27 ธันวาคม 2017

         รมว.แรงงาน มอบของขวัญแก่เจ้าหน้าที่กระทรวงแรงงาน เนื่องในกิจกรรม “ส่งความสุขในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2561 จากสมาคมแม่บ้านแรงงาน” สร้างขวัญและกำลังใจ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

 พลตำรวจเอกอดุลย์  แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานการจับรางวัล  ผู้โชคดีในกิจกรรม “ส่งความสุขในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2561 จากสมาคมแม่บ้านแรงงาน” พร้อมด้วยนายจรินทร์  จักกะพาก ปลัดกระทรวงแรงงาน และ รศ.ดร. รัตนา จักกะพาก นายกสมาคมแม่บ้านแรงงาน ณ บริเวณชั้นล่าง อาคารกระทรวงแรงงาน วันนี้ (27 ธ.ค. 60) โดยสมาคมแม่บ้านแรงงานมีวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมดังกล่าวเพื่อสร้างขวัญกำลังใจในการทำงานและส่งความสุขผ่านของขวัญให้แก่พนักงานราชการ ลูกจ้างประจำ พนักงานรักษาความปลอดภัยและพนักงานทำความสะอาด ที่มีเงินเดือนไม่เกิน 18,000 บาท ที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการทำงานอย่างเต็มความสามารถให้กับกระทรวงแรงงานมาโดยตลอด

 

 

 การมอบรางวัลในครั้งนี้ ประกอบด้วย รางวัลที่ 1 ได้แก่ ทีวีสียี่ห้อชาร์ป ขนาด 42 นิ้ว จำนวน ๑ รางวัล รางวัลที่ 2 ได้แก่ ตู้เย็นยี่ห้อพานาโซนิค ขนาด 5.2 คิว จำนวน 2 รางวัล รางวัลที่ 3 ได้แก่ จักรยาน ยี่ห้อเทอร์โบ จำนวน 3 รางวัล และรางวัลที่ 4 ได้แก่ ไมโครเวฟ ยี่ห้อชาร์ป จำนวน 3 รางวัล และรางวัลอื่นๆ รวมทั้งสิ้น 276 รางวัล นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษจาก รมว.แรงงาน เป็นรางวัลเงินสด 10,000 บาท 1 รางวัล รางวัลเงินสด 5,000 บาท 1 รางวัล และรางวัลเงินสด 3,000 บาท 1 รางวัล สร้างความปลาบปลื้มยินดีแก่เจ้าหน้าที่กระทรวงแรงงานเป็นอย่างยิ่ง

 

+++++++++++++++++++

 

กองเผยแพร่และประชาสัมพันธ์/

ดาวนภา  เนาวรังษี - ข่าว/

27 ธันวาคม 2560