Skip to main content

๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ พิธีถวายดอกไม้จันทน์ ก.แรงงาน อำนวยความสะดวกสถานที่จอดรถ จุดพักคอย สุขา น้ำดื่ม

รายละเอียดเนื้อหา

            กระทรวงแรงงาน พร้อมอำนวยความสะดวกประชาชนที่มาร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ ลานหน้าศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) เปิดให้บริการทั้งสถานที่จอดรถ จุดพักคอย บริการสุขา รวมถึงน้ำดื่มกว่า ๔,๐๐๐ ขวด


            นางเพชรรัตน์ สินอวย รองปลัดกระทรวงแรงงาน กล่าวว่า สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร ได้จัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ของประชาชน ณ ลานหน้าศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ในวันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐- ๑๖.๓๐ น. โดยในโอกาสนี้ กระทรวงแรงงาน ซึ่งมีพื้นที่ใกล้กับจุดจัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ดังกล่าว พลเอก ศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน พร้อมทั้ง นายจรินทร์ จักกะพาก ปลัดกระทรวงแรงงาน จึงมีนโยบายให้กระทรวงแรงงานเปิดพื้นที่ของกระทรวงแรงงาน เพื่ออำนวยความสะดวกทั้งสถานที่จอดรถ จุดพักคอย บริการสุขา รวมถึงน้ำดื่มแก่ประชาชนที่จะเดินทางมาร่วมพิธีดังกล่าว โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐- ๑๖.๓๐ น. โดยมีป้ายบอกทางตามจุดต่างๆ


            นอกจากนี้ ยังได้จัดเจ้าหน้าที่จิตอาสาของกระทรวงแรงงานคอยให้การดูแลอำนวยความสะดวกบริเวณจุดพักคอย พร้อมแจกน้ำดื่มกว่า ๔,๐๐๐ ขวด แก่ประชาชนที่จะมาร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ ลานหน้าศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนบริเวณโดยรอบหรือใกล้เคียงที่เดินทางมาร่วมพิธี สามารถมาใช้บริการอำนวยความสะดวกได้เต็มที่ ด้วยความยินดียิ่งจากกระทรวงแรงงาน นางเพชรรัตน์ฯ กล่าวท้ายที่สุด


——————————-


กองเผยแพร่และประชาสัมพันธ์

๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๐

กัณติภณ คูสมิทธิ์ ข่าว

TOP