Skip to main content

สำนักงานแรงงาน ณ เมืองฮ่องกง ร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน จะเปิดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 และระดับ 2 (พอ่ครับ/แม่ครัว) ครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 16 -20 มีนาคม 2563 สนรง ฮ่องกง จึงขอประชาสัมพันธ์ ให้ผู้ที่สนใจเข้าการอบรม แจ้งความจำนงและสมัครเข้าการอบรม ไดืที่ สำนักงานแรงงาน ณ เมืองฮ่องกง โทรศัพท์ 2485 0961

รายละเอียดเนื้อหา

                 สำนักงานแรงงาน ณ เมืองฮ่องกง ร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน จะเปิดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 และระดับ 2 (พอ่ครับ/แม่ครัว) ครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 16 -20 มีนาคม 2563 สนรง ฮ่องกง จึงขอประชาสัมพันธ์ ให้ผู้ที่สนใจเข้าการอบรม แจ้งความจำนงและสมัครเข้าการอบรม ไดืที่ สำนักงานแรงงาน ณ เมืองฮ่องกง โทรศัพท์ 2485 0961

กำหนดการอำบรมและทดสอบ (เฉพาะภาคเช้า เวลา 07.30-11.30 น.)

  • วันที่ 16 มีนาคม 2563 อบรมและทดสอบทฤษฎี ระดับ 1 
  • วันที่ 17 มีนาคม 2563 ทดสอบฝีมือ-การปฎิบัติ ระดับ 1 
  • วันที่ 18 มีนาคม 2563 อบรมและทดสอบทฤษฎี ระดับ 2
  • วันที่ 19 มีนาคม 2563 ทดสอบฝีมือ-การปฎิบัติ ระดับ 2
  • วันที่ 20 มีนาคม 2563 มอบประกาศณียบัตรมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาคิ สาขาผู้ประกอบอาชีพประกอบอาหารไทย ระดัลบ 1 และ 2                                    (เวลาประมาณ 09.30-11.00 น.)
TOP